7 loại cây hút sạch bức xạ của sóng điện và wifi, nhà có trẻ nhỏ mẹ nhớ phải trồng ít nhất 1 cây để bảo vệ con

Thứ tư - 11/04/2018 15:46
Em sinh con xong thì về nhà ngoại ở cữ. Vừa về được hôm trước thì hôm sau em thấy bố ra chợ cây mua mấy loại cây cảnh về trưng ở nhà. Em thắc mắc lắm vì trước giờ bố có thích chơi cây cảnh đâu. Em hỏi thì ông cười xòa:

– Bố nghe các bác làm cùng có nói rằng mua mấy loại cây này sẽ giúp hút sạch bức xạ của sóng điện thoại, wifi, tivi… Nhà mình lúc nào cũng có mấy thứ đó. Trước thì toàn người lớn bố không để ý chứ bây giờ có cháu về chơi bố mua cho cả nhà không bị ảnh hưởng.

Ôi, bố em là người tuyệt vời nhất trên thế gian này!

Tiện đây em kể các chị nghe 7 loại cây có giúp hút sạch bức xạ, sóng điện thoại, wifi, tivi… cực hiệu quả, trả lại không khí an toàn cho cả gia đình đây ạ!

Cây rồng

cay1
Ảnh internet

Loại cây này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình thường xuyên dùng tivi, máy tính và có sóng wifi. Đặt cây rồng trong nhà sẽ giúp thanh lọc bức xạ từ tivi, máy tính và cả những chất độc hại khác. Ngoài ra, cây rồng còn làm bay hơi các thành phần từ chất làm sạch, sơn, dung môi, thuốc xịt và khử mùi. Vị trí thích hợp nhất để đặt cây rồng là phòng ngủ, gần tivi, bàn làm việc.

Cây lưỡi hổ

cay2
Ảnh internet

Loại cây này sẽ phát triển tốt nhất trong điều kiện án sáng thấp. Đặc biệt, vào ban đêm, loài cây này sẽ có một sự đảo ngược quá trình tổng hợp oxy của hầu hết các cây khác. Cụ thể, cây lưỡi hổ vào buổi tối sẽ hấp thụ carbon dioxide (CO2) và giải phóng Oxy. Vì thế đây là một loại cây rất an toàn khi đặt trong nhà hay phòng ngủ.

Nếu chị nào có ý định trang trí cho văn phòng thì cũng nên lựa chọn cây lưỡi hổ nhé, đặc biệt là những vị trí có nhiều máy in, máy tính.

Cây nha đam

cay3
Ảnh internet

Đây là một loại cây rất quen thuộc với chị em phụ nữ để làm đẹp và có tác dụng làm lành vết thương như: vết bỏng, vết cắt, vết côn trùng đốt và các dạng kích ứng da khác.

Thế nhưng, nha đam còn là một loại cây có tác dụng làm sạch không khí cực hiệu quả bởi chúng dễ dàng hấp thu benzen và formaldehyde.

Loại cây này mọc tốt khi có nắng, vì vậy khi trồng thì các chị hãy nhớ để chúng ở nơi cửa sổ có nắng chiếu tới.

Cây sung

cay4
Ảnh internet

Sung cảnh cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Loài cây này có tác dụng làm giảm nồng độ carbon dioxide, carbon monoxide và hóa chất độc hại khác được tìm thấy trong các loại sơn và vecni.

Cây cọ cảnh

cay5 1
Ảnh internet

Loại cây này rất nhỏ gọn, thích hợp để ở bàn làm việc, kệ tivi. Nhờ có tác dụng hút benzen, khí formaldehyde, loại cây này sẽ trả lại cho gia đình bạn không gian sống trong lành.

Cây dương xỉ

cay6
Ảnh internet

Cây dương xỉ có tác dụng làm giảm formaldehyde trong không khí. Loại chất này khá phổ biến, chúng thường “tiềm ẩn” và bốc hơi ở những vật dụng như: Bàn ghế gỗ mới sơn, chất tẩy rửa hóa học…

Cây trúc mây

cay7
Ảnh internet

Trúc mây là loài cây dễ trồng, đẹp mắt. Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần, thích hợp làm cây cảnh nội thất, giai đoạn còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt. Cây trúc mây lọc tốt amoniac, một chất rất hại cho hệ hô hấp.

Theo tintuconline1.com

Tin Cùng Chuyên Mục

Loading...