Toàn tập về các kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng

Thứ năm - 06/02/2014 06:32
Nguồn: Những kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng 2015Có thể nói, Minh Hằng là một trong số ít ngôi sao trẻ có phong cách đa dạng, gu thẩm mỹ độc đáo nhưng lại vô cùng nổi bật. Cô luôn biết kết hợp giữa trang phục, trang điểm và mái tóc một cách tinh tế để tự khiến mình trở nên mới lạ và thu hút hơn. Bằng những kiểu tóc độc đáo, có lúc dịu dàng, lúc lại cá tính nhưng rất hợp với vóc dáng mảnh mai cùng gương mặt xinh xắn dễ thương. Chính vì vạy mà Minh Hằng càng khiến người hâm mộ thêm yêu quý.Minh...

Nguồn: Những kiểu tóc ngắn đẹp của Minh Hằng 2015
Có thể nói, Minh Hằng là một trong số ít ngôi sao trẻ có phong cách đa dạng, gu thẩm mỹ độc đáo nhưng lại vô cùng nổi bật. Cô luôn biết kết hợp giữa trang phục, trang điểm và mái tóc một cách tinh tế để tự khiến mình trở nên mới lạ và thu hút hơn. Bằng những kiểu tóc độc đáo, có lúc dịu dàng, lúc lại cá tính nhưng rất hợp với vóc dáng mảnh mai cùng gương mặt xinh xắn dễ thương. Chính vì vạy mà Minh Hằng càng khiến người hâm mộ thêm yêu quý.
nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (1)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (2)


Minh Hằng là một trong số ít nghệ sĩ gặt hái được thành công ở cả hai lĩnh vực phim ảnh và ca hát. Cô còn rất đắt show quảng cáo khi trở thành gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu.


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (3)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (4)Sở thích của cô là để tóc ngắn đẹp gây sự chú ý mọi người.


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (5)Năm qua, "Béo Heo" dành toàn bộ tâm huyết cho phim "Vừa đi vừa khóc" nên hạn chế xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành tác phẩm, cô đã trở lại với âm nhạc.


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (6)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (7)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (8)


Minh Hằng với tóc búi cao


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (9)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (10)


Một kiểu tóc khi hát


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (11)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (12)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (13)


Tóc ngắn Minh Hằng


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (14)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (15)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (16)


Tóc ngắn đẹp bên sự kiện âm nhạc


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (17)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (18)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (19)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (20)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (21)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (22)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (23)Tóc ngắn đẹp bên cái trống


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (24)


nhung kieu toc ngan dep cua minh hang (25)Minh Hằng, tên thật Lê Ngọc Minh Hằng (sinh 22 tháng 6 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh), là một ca sĩ kiêm diễn viên Việt Nam. Cô bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Đến năm 2007, sau thành công của bộ phim Gọi giấc mơ về, tên tuổi của Minh Hằng bắt đầu được nhiều khán giả chú ý và yêu thích . Với thành công liên tiếp của những dự án âm nhạc lẫn phim ảnh sau này, cô từng được coi là một trong những gương mặt triển vọng nhất của làng giải trí Việt Nam vào thời điểm đó. Minh Hằng được bầu chọn là sao nữ có mái tóc ngắn đẹp nhất và được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm 2014.