Xem tử vi cho bé: 12 Cung Hoàng Đạo trong năm 2013

Thứ tư - 07/08/2013 08:28
Năm 2013 sẽ là một năm đầy năng động cho cuộc sống của Bạch Dương, bạn sẽ không bao giờ có cảm giác thất bại hay chán nản. Kim Ngưu nhiều hạnh phúc nhưng cũng không kém rủi ro và thất vọng. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Năm 2013 của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng xem nhé.Xem tử vi cho bé Cung Ma Kết trong năm 2013Biểu tượng của Ma Kết (Capricornus - ngày sinh: từ 22/12 đến 19/1) thể hiện cái đầu và đuôi của con dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Ma Kết là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã...
Năm 2013 sẽ là một năm đầy năng động cho cuộc sống của Bạch Dương, bạn sẽ không bao giờ có cảm giác thất bại hay chán nản. Kim Ngưu nhiều hạnh phúc nhưng cũng không kém rủi ro và thất vọng. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Năm 2013 của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng xem nhé.

Xem tử vi cho bé Cung Ma Kết trong năm 2013Biểu tượng của Ma Kết (Capricornus - ngày sinh: từ 22/12 đến 19/1) thể hiện cái đầu và đuôi của con dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Ma Kết là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Ngày nay, Ma Kết sử dụng sự khôn ngoan của vị anh hùng đó để vươn lên trong cuộc sống.

Cuộc sống cá nhân:

Năm 2013, Ma Kết sẽ bị quá tải bởi công việc nhưng tin vui là cuộc sống của bạn trong năm 2013 này sẽ được đa dạng hoá và tiếp nhận một luồng ánh sáng mới.

Có vẻ như về mặt gia đình sẽ không có nhiều thay đổi nhưng các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ trở nên nhộn nhịp hơn. Bạn có nhiều thời gian để thư giãn và chăm chút cho bản thân. Vào ngày 16/6, mặt trăng đi qua chòm sao Thiên Bình, tạo nên những kết nối mới giữa bạn và những người bạn không thường chú ý đến. Không hẳn là bạn không quan tâm đến họ, chỉ là con đường của hai người không hề giao nhau mà thôi. Nhưng mọi chuyện sẽ đổi khác trong năm mới và bạn sẽ giao tiếp nhiều với họ hơn bình thường.

Vào mùa thu, với sự xuất hiện của sao Hỏa trong Xử Nữ, bạn sẽ dễ đánh mất chính mình trong khi chìm với những mục tiêu của người khác. Đừng bao giờ vội vã đánh giá bản thân mình một cách khắc nghiệt. Hãy tự tin, đứng thẳng và mọi người sẽ kính trọng bạn. Tuy có thể bạn sẽ gặp nhiều uất ức và phải nhẫn nhịn nhưng đổi lại, bạn có được sự thanh thản nhất định. Và cuối cùng, chúc mừng bạn vì túi tiền của bạn sẽ rủng rỉnh hơn năm nay.

Tình duyên cho các cặp đôi:

Bạn và người yêu sẽ bắt đầu có cảm giác như hai bạn thuộc về hai thế giới khác nhau và việc dung hòa là điều gần như không thể. Thỉnh thoảng hai bạn gặp gỡ nhau, lặng lẽ như những chuyến tàu đêm, mỉm cười, giúp đỡ, ủng hộ rồi lại tiếp tục đi qua nhau. Bạn sẽ cảm thấy bực bội, khó chịu, không lối thoát bởi dù nỗ lực đến đâu, mọi thứ vẫn chẳng hoạt động theo như ý mình mà thậm chí còn tệ hơn.

Tuy vậy, vào ngày 22/3, khi bốn hành tinh cùng nhau xuất hiện trong chòm sao Bạch Dương, mối quan hệ của bạn sẽ được làm nóng trở lại. Hai người lại gần gũi với nhau như trước. Đến tháng 6, cuối tháng 10, mối quan hệ đó lại gặp vài trục trặc nhưng đừng quá lo vì chúng chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ngắn.

Nhớ rằng, nếu bạn vẫn còn yêu người ấy thì tốt nhất nên cố gắng làm hoà. Đừng để tính cứng đầu của bản thân khiến mình phải hối hận.

Tình duyên cho người còn độc thân:

Có hai thời kì đáng mong chờ nhất trong năm cho những Ma Kết độc thân là ngày 11/1 khi trăng non xuất hiện trong chòm sao của bạn và ngày Trăng non xuất hiện trong chòm sao Song Ngư vào ngày 11/3. Cả hai dịp này sẽ hứa hẹn cho sự xuất hiện của người đặc biệt với bạn. Bí quyết ở đây chính là không được để cho bản thân quá bận rộn vào những thời khắc quan trọng đó. Hãy ngay lập tức chia sẻ số điện thoại và địa chỉ email vào khoảnh khắc bạn vừa gặp người định mệnh. Mọi chuyện thành hay bại, tất cả đều phụ thuộc vào chính bạn đấy.

Nói chung, chính bạn cũng không mong đợi gì lắm vào việc sẽ tìm được người bạn đời phù hợp với mình. Nếu bạn cảm thấy bản thân không phù hợp, bạn nên tìm cách rút lui trước khi để mình bị lún quá sâu. Bạn dĩ nhiên có những nhu cầu riêng và việc có một mối quan hệ mới sẽ khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Tóm lại, bạn phải học cách tự cân bằng.
Tuy vậy, nhật thực vào ngày 3/11 sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ tốt đẹp. Nếu bạn vẫn giữ liên lạc với người mình chú ý, bạn có thể đạt được một kết quả mĩ mãn vào dịp cuối năm hay ít ra nó cũng sẽ giúp cho bạn tự tin hơn.
Sự nghiệp và tiền bạc:

Công việc vẫn ở vị trí đầu tiên trong danh sách những mối quan tâm của bạn, thậm chí còn nhiều hơn những năm trước. Dĩ nhiên điều này giúp cho công việc của bạn tương đối thuận lợi và phát triển tốt, bạn biết rõ mà. Tuy vậy, bạn lại phải gặp nhiều khó khăn trong đời sống cá nhân. Có thể bạn không nhận ra mình đang "đấu tranh" cho bản thân đến khi ai đó nhìn thấy và chỉ ra cho bạn.

Mặc dù việc trăng non xuất hiện trong chòm sao Song Ngư vào ngày 11/3 khiến nguồn năng lượng của bạn bị suy giảm đáng kể nhưng quãng thời gian còn lại của năm đối xử với bạn khá tốt. Bạn sẽ lại có thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời và nhận được sự tôn trọng từ cấp trên. Tuy vậy, mọi thứ đều có cái giá của nó. Bạn chắc chắn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức và mồ hôi, cộng thêm cả nước mắt.

Tin vui khác cho bạn là những nỗ lực của bạn đều được trả công bằng tiền. Khi cầm trong tay một số tiền lớn, bạn có thể sẽ muốn tiêu xài phung phí cho bõ những ngày tháng cực khổ. Bạn sẽ muốn mua quà tặng xa xỉ cho những người bạn thân thiết nhưng lời khuyên của các nhà chiêm tinh là không nên bởi bạn chưa biết cách giới hạn cho mình. Tốt nhất bạn nên tiết kiệm số tiền đó để làm vốn đầu tư sau này.

Mặt trăng trong chòm sao Kim Ngưu vào ngày 9/5 sẽ thúc đẩy việc học và giúp bạn khá rủng rỉnh. Bạn sẽ phạm phải khá nhiều sai lầm nhưng may mắn thay, hậu quả lại không lớn và bạn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm. Vào đầu tháng 11, thần tài lại mỉm cười với bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội đi du lịch và thực hiện ước mơ của mình nhé!

tử vi 12 cung hoàng đạo phần 1

Xem tử vi Cung Bảo Bình trong năm 2013Biểu tượng của Bảo Bình (Aquarius - ngày sinh: từ 20/1 đến 18/2) đến từ chữ tượng hình Mu của Ai Cập cổ, có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng 2 bình lớn. Ngày nay, những người thuộc cung Bảo bình truyền bá dòng chảy thông thái của mình đi toàn thế giới.

Cuộc sống cá nhân:

Năm 2013 sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia kết bạn và gây được ảnh hưởng lớn đến người khác.
Vào ngày 8/8, khi mặt trăng xuất hiện trong chòm sao Bảo Bình, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng suy nghĩ về những xung đột mà bản thân đang gặp phải. Đây là dịp hiếm và khó có thể bỏ qua vì nhờ nó, bạn sẽ giải quyết được những vấn đề mình vẫn chưa tìm ra đáp án trong nhiều năm trời. Bạn đừng nên đặt ra quá nhiều mục tiêu cho bản thân về các mối quan hệ bởi chúng sẽ khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy bất lực.

Bạn sẽ có được sự thanh thản và yên bình nhiều hơn cả bạn tưởng tượng vào năm 2013. Đó thật sự là một bước ngoặt lớn cho sự phát triển và cho tương lai của riêng bạn. Đã đến lúc bạn hành động và cho mọi người thấy bạn có thể làm những gì rồi. Cuối cùng, hãy chắc chắn bản thân không cư xử bốc đồng vì hậu quả bạn nhận được sẽ rất lớn.

Tình duyên cho các cặp đôi:

Năm 2013 sẽ chứng kiến nhiều sự bỏ lỡ và tranh cãi giữa bạn và người yêu. Tất cả đều xuất phát từ việc hiểu lầm trong giao tiếp và nếu không mau chóng giải quyết, nó sẽ là một vấn đề lớn đến mức khiến hai bạn chia tay.

Tin buồn là dù có cố gắng ngăn chặn sự hiểu lầm, hai bạn vẫn phải đối mặt với nó, ít nhất là một lần vào dịp cuối năm. Lời khuyên cho bạn là dù mọi thứ có xảy ra không như ý mình muốn thì bạn cũng đừng nên tự trách bản thân mình quá nhiều. Hãy cố gắng tìm cách trò chuyện lại với người ấy và làm lành vết thương.

Hai bạn nên cùng nhau nỗ lực vun đắp cho tình yêu. Bạn có thể cùng người ấy đi du lịch, hay đơn giản là cùng nhau đi thăm bạn bè hoặc thầy cô. Đầu tháng 7 và tháng 8 là thời điểm vô cùng phù hợp cho các hoạt đông ngoài trời và bạn chắc chắn sẽ có thêm nhiều kỉ niệm lãng mạn mà bạn không thể nào quên.

Tình duyên cho người còn độc thân:

Ngay khi năm mới vừa gõ cửa, sự sắp xếp các hành tinh sẽ thổi một luồng không khí lãng mạn vào bạn. Mặc dù luôn là người dễ dàng kết bạn và thấu hiểu người khác, năm 2013 thậm chí còn giúp khả năng này của bạn phát huy hiệu quả hơn. Bạn nên sẵn sàng cho một cuộc gặp gỡ nhiều “ứng cử viên” tiềm năng trong vài tháng đầu tiên! Bởi vì bạn có thể không có tự tin vào tháng 1 như bạn mong muốn, bạn có thể không chắc chắn về cách thể hiện cảm xúc và luôn không ngừng tự hỏi liệu người đó có thích mình hay không. Nhưng tất cả các mối quan hệ đều là cho và nhận, và với việc Trăng non xuất hiện trong chòm sao của bạn vào tháng 2, bạn sẽ nhận được một cú thúc lớn, giúp bạn nhận ra được vẻ đẹp của bản thân và không ngại thử.

Về cuối năm, đặc biệt là khoảng tháng 6, bạn có thể cảm thấy cảm xúc đôi lứa của mình bị suy giảm. Bạn có thể làm lỡ một cuộc hẹn hoặc quá mệt mỏi đến nỗi chỉ muốn nằm dài ở nhà. Đừng bi quan như vậy! Đây là lúc bạn có thể sử dụng kĩ năng giao tiếp với người khác. Có rất nhiều cách để một cặp đôi kết nối với nhau. Chăm sóc, trò chuyện và lắng nghe là tất cả những thứ bạn nên tập trung trong suốt mùa hè.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Năm 2013, các Bảo Bình sẽ cho đi khá nhiều những gì mình có. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn chỉ có cho đi mà không được nhận lại. Sao Thiên Vương sẽ ra vào chòm sao của bạn liên tục và điều này có nghĩa một khi bạn đã cho, bạn sẽ nhận lại được tươn ứng.

Là một Bảo Bình, bạn có xu hướng thường quan tâm đến những nỗi khổ của nhân loại. Nhưng một khi năm mới bắt đầu, bạn sẽ dành nhiều thời gian cho cách giải quyết nhiều hơn là nhìn nhận vấn đề.

Bạn biết không, chính những quan tâm và suy nghĩ cho người khác nhiều đến vậy sẽ giúp cho bạn đạt được những thành công mà bạn không bao giờ có thể ngờ dưới sự hỗ trợ của các chòm sao. Mọi người bắt đầu tin tưởng bạn và đó là điều quan trọng nhất mà một người cần để tồn tại và phát triển trong xã hội nói chung và trong môi trường làm việc nói chung. Bạn dần dần sẽ trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người.

Khi nói về tài chính, phần thưởng của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn. Bạn sẽ khó tránh khỏi một vài trục trặc nho nhỏ trong năm 2013 nhưng mọi thứ đều nằm trong vòng kiểm soát và không gây thiệt hại lớn. Vào cuối năm, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng và quà tặng ghi nhận công sức bạn đã đóng góp.

Xem tử vi Cung Song Ngư trong năm 2013Biểu tượng của Song Ngư (Pisces - ngày sinh: từ 19/2 đến 20/3) là cách điệu của 2 con cá. Truyền thuyết của cung này có từ thời Sumer, nhưng câu chuyện được biết đến nhiều nhất có từ thời Hy Lạp. Aphrodite và người con trai Eros đã bị con quái vật Typhon rượt đuổi. Họ thoát chết trong gang tấc khi nhảy xuống nước và biến thành cá. Người Song ngư ngày nay thường trốn mình trong những biển cả của trí tưởng tượng.

Cuộc sống cá nhân:

Nhìn chung cuộc sống của Song ngư sẽ có nhiều điều cải tiến hơn năm nay. Bạn sẽ trải nghiệm những hoạt động kinh doanh và sẽ có sự kết nối tốt hơn với xã hội. Bạn sẽ tự tin hơn và can đảm đi theo lí tưởng sống của chính mình.
Những tuần đầu tiên của tháng 3 mang đến cho bạn những cảm xúc hạnh phúc và sự giác ngộ lớn lao. Bạn sẽ có thể nhìn vấn đề ở nhiều phương diện và phân tích chúng một cách hoàn hảo. Bạn bè sẽ tập trung nhiều sự chú ý vào bạn vì đối với họ, bạn không còn là gánh nặng nữa mà đã trở thành một chỗ dựa vững mạnh.

Bạn sẽ khó tránh khỏi việc sẽ có nhiều người đến và lợi dụng lòng tốt của bạn, đặc biệt vào thời điểm cuối tháng 7 khi sao Kim đối đầu với sao Hải Vương. Đừng để điều này làm mất đi tâm hồn đẹp của bạn chỉ vì sự thiếu cẩn thận. Trực giác sẽ không làm hại bạn nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn nên đặt lòng tin của mình ở những nơi có sự thật. Cuối cùng, hãy luyện tập giao tiếp thường xuyên vì nó chắc chắn sẽ là vị cứu tinh của bạn trong năm 2013 đấy.

Tình duyên cho các cặp đôi:

Năm sau, mối quan hệ giữa sao Hải Vương với chòm sao của bạn sẽ tạo nên những ảnh hưởng tích cực lên tình duyên của bạn. Nó có thể sẽ đưa mối quan hệ của hai bạn lên một mức độ cao hơn. Hôm 11/ 3/2013 là một ngày đầy phép thuật với những Song Ngư và giấc mơ của bạn có thể trở thành sự thật. Hãy chắc chắn là bạn sẽ cùng trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời đó cùng với người bạn yêu.

Ngoài ra, bạn còn có được hai tháng vàng nữa là tháng 7 và tháng 10. Các vấn đề khó chịu và những chuyện không muốn liên tục xảy ra sẽ được chấm dứt trong hai tháng này.

Cuối cùng, đừng quá lo lắng về những gì sắp đến bởi cùng với người ấy, bạn có thể vượt qua tất cả. Nếu đang nghĩ đến chuyện tương lai, năm 2013 là thời điểm vô cùng lí tưởng để bạn thực hiện suy nghĩ đó.

Tình duyên cho người còn độc thân:

Ngày 11/3 sẽ là thời điểm vô cùng tốt lành cho bạn đấy, Song Ngư độc thân ạ! Trăng non xuất hiện trong chòm sao của bạn chắc chắn sẽ mang người mà bạn có thể gắn bó cả cuộc đời đến. Đừng quá nhút nhát, hãy mạnh dạn và tấn công người mà bạn rung động. Qua những lần trò chuyện chia sẻ, bạn sẽ ngạc nhiên trước những điểm chung có giữa bạn và người ấy.
Khi thời gian bắt đầu trôi đi, tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng trở nên thắm thiết hơn. Lúc đầu bạn sẽ không đặt hi vọng quá nhiều vào mối quan hệ này nhưng dần dần bạn sẽ nhận ra sự liên kết giữa hai bạn mạnh mẽ hơn nhiều so với bạn nghĩ, đặc biệt là vào tháng 5.

Đến khoảng tháng 6, mối quan hệ của hai bạn sẽ được đưa lên một bậc cao hơn và được nhìn nhận nghiêm túc hơn. Dù sao đi chăng nữa, đừng cư xử quá gò bó mà hãy là chính mình trong mọi tình huống.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Trong năm 2013, con đường sự nghiệp của bạn có rất nhiều điều phải đề cập tới. Các khuynh hướng tự nhiên và cá tính của bạn sẽ dần trở nên vô cùng giá trị trong mắt người khác. Một sự kết hợp giữa mặt trăng và mặt trời trong Ma Kết vào dịp đầu năm sẽ mở ra một thời kì công việc ổn định cho bạn.

Nếu bạn vẫn đang đi tìm việc, đây cũng là khoảng thời gian phù hợp để bạn có sự kết nối mạnh mẽ với nhà tuyển dụng. Hãy chắc chắn bạn đã tìm hiểu kĩ công ty bạn đăng kí và với khả năng quan sát thiên bẩm của mình, bạn chắc chắn sẽ làm nên chuyện.

Nếu bạn đã có một công việc nhất định, bạn được khuyên tiếp tục đi theo những gì bản năng mach bảo. Nếu bạn nghĩ một thứ không đúng, đừng tiếp tục thực hiện nó bởi khả năng rất cao là nó không đúng thật.
Tuy vậy, về vấn đề tài chính, mọi chuyện lại không suôn sẻ như vậy. Đặc biệt vào dịp cuối năm bạn sẽ bị nhiều người tìm cách lừa phỉnh. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là ngay vào dịp đầu năm, bạn nên đặt tài khoản mình ở một nơi nào đó khó rút. Hãy nhớ rằng, tin vào cảm nhận của bản thân không có gì sai nhưng một khi đã bước chân vào thế giới của tiền, đừng bao giờ quên nghiên cứu và xin lời khuyên.

Xem tử vi Cung Bạch Dương trong năm 2013Biểu tượng của Bạch Dương (Aries - ngày sinh: từ 21/3 đến 19/4) là hình ảnh phá cách cái đầu của con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu mang bộ lông vàng luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Tuy vậy, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta tước đi bộ lông của mình. Cũng như truyền thuyết, người thuộc cung Bạch Dương ít khi bỏ cuộc.

Cuộc sống cá nhân:

Khi năm mới vừa bắt đầu, mặt trăng (nắm giữ cảm xúc) – sẽ nằm ở vị trí 20 độ so với chòm sao Sư Tử - chòm sao thuộc nhóm lửa và sao Kim – hành tinh của tình yêu sẽ nằm ở vị trí một chòm sao nhóm lửa khác - Nhân Mã. Cuối cùng, Bạch Dương sẽ gia nhập vào đội của sao Thiên Vương.

Với những sự thay đổi kể trên, năm 2013 có lẽ là một trong những năm năng động nhất và may mắn nhất của cuộc đời bạn. Bạn sẽ bận rộn, dĩ nhiên, nhưng hiệu quả công việc lại cao đến bất ngờ. Vai trò của bạn trong gia đình và xã hội sẽ ngày càng trở nên tích cực và to lớn hơn.

Tuy vậy, sẽ có lúc bạn cảm thấy vô cùng cô đơn nhưng cũng đừng vì vậy mà buồn chán, hãy sử dụng nó như một dịp tìm kiếm sự thanh thản và tự do cho tâm hồn. Ngoài ra, năm 2013 cũng mang đến nhiều cơ hội du lịch cho bạn nên hãy luôn chuẩn bị sẵn hộ chiếu, quần áo,… khi thần may mắn gõ cửa nhé!

Tình duyên cho những cặp đôi:

Tính cách độc lập của Bạch Dương sẽ là nguồn xúc tác tuyệt vời cho chuyện tình duyên của bạn trong năm nay. Thay vì nghĩ về những khoảng thời gian hai bạn phải xa nhau, hãy chap nhận sự thật rằng những lần thỉnh thoảng không gặp gỡ này sẽ mang hai bạn đến gấn nhau hơn.

Những lúc bên nhau, nguồn năng lượng của năm mới sẽ giúp cho những cảm xúc của bạn và người ấy thật nồng nàn và lãng mạn, bỏ đi những cảm giác ngại ngùng và khô khan mà bạn vẫn hay phải gặp trong năm cũ.

Khẩu hiệu cho tình duyên của bạn trong năm 2013 là: “Chất lượng hơn số lượng”

Tình duyên cho người còn độc thân:

Theo chiêm tinh học, mùa xuân năm 2013 sẽ mang đến cho những ai đang còn cô đơn một điều bất ngờ. Bạn đã từng than thở sự quyết đoán và cá tính quá mạnh mẽ của mình đã ngăn cản bạn kết đôi? Đừng quá lo lắng, mọi thứ sẽ được đền đáp.
Trước đây, nếu thấy ai đó đang để ý đến mình, bạn thường nhận thức vấn đề quá nghiêm trọng. Bạn sẽ tự làm một hàng rào chắn giữa mình và người ấy và sẽ cố gắng bỏ chạy thật nhanh. Tuy nhiên, năm 2013 với sự kết hợp đặc biệt giữa các hành tinh sẽ giúp bạn trở nên lãng mạn hơn và cởi mở hơn. Ngay cả nếu ai đó có thể hiện “quá” rõ ràng là họ thích bạn, bạn cũng sẽ không bỏ trốn như trước nữa. Bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được rằng sự kết nối nào đó đang dần dần hình thành.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Bạn biết không, bạn sẽ luôn đạt được thành công nếu như sự quyết đoán là sức mạnh chính của bạn. Trong năm 2013, mọi người sẽ nhìn nhận bạn như một chuyên gia bán hàng đầy nghệ thuật trong mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, sao Thiên Vương, hành tinh của những kĩ thuật hiện đại dường như sẽ gây án tượng mạnh mẽ cho các Bạch Dương. Bạn nghĩ bạn đã quá rành về những đồ dùng, máy móc mới? Năm 2013 sẽ khiến bạn cảm thấy những kinh nghiệm cũ của mình chỉ là hạt cát dưới biển. Bạn sẽ nhận thấy thông tin liên lạc kĩ thuật sẽ làm tăng khả năng thuyết phục của bạn lên một tầm cao mới.

Nếu bạn là một Bạch Dương có khả năng tiêu hết tiền trong vòng 4 ngày chỉ sau khi vừa nhận lương thì xin chúc mừng bạn, năng lượng của năm mới sẽ giúp bạn ổn định lại bởi “đầu vô” của bạn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với “đầu ra” và sẽ không có nhiều những khoản chi tiêu đột xuất.

Bạn được khuyên nên “tiết kiệm và đầu tư” vì dù trải nghiệm cuộc sống xa xỉ một chút cũng chẳng gây hại gì nhưng cơ hội đang đến rất gần với bạn và đừng bỏ lỡ nó.

Xem tử vi Cung Kim Ngưu trong năm 2013Hình ảnh cách điệu cái đầu của con bò đực là biểu tượng của Kim Ngưu (Taurus - ngày sinh: từ 20/4 đến 20/5). Trong xã hội tôn thờ các vị thần, bò đực được tôn vinh như biểu tượng của sự phì nhiêu. Sức mạnh và sự kiên định của bò đực giúp người thuộc cung này phát triển bền vững trong cuộc sống.

Cuộc sống cá nhân

Bạn sẵn sàng chào đón năm mới nhưng lại không đặt vào nó quá nhiều hi vọng. Sao Thổ hay hoài nghi của Thần Nông sẽ chống lại chòm sao của bạn nên nếu bạn nghiêm túc thực hiện một điều gì đó, bạn cần rũ bỏ hết những u ám trong lòng và chộp lấy nguồn năng lượng mới.

Tin vui là cuộc sống của bạn trong năm 2013 không có quá nhiều rắc rối. Địa vị xã hội được cải thiện và bạn đã có đủ tiền, thời gian hưởng thụ cá nhân. Sự kết hợp của sao Thổ trong Thần Nông và sao Diêm Vương trong Ma Kết ngụ ý bạn sẽ thành công về mặt tài chính nhưng cũng phải cẩn trọng trong chi tiêu. Do sao Thiên Vương vuông góc với mặt trời, sao Kim và sao Diêm Vương nên bạn sẽ phải đối mặt với một vài chi phí bất ngờ. Tuy vậy, bạn luôn hài lòng và thoải mái bởi có khá nhiều cơ hội tốt đến với bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy mình độc lập và tự do hơn.

Tình duyên cho các cặp đôi

Năm 2013, sao Diêm Vương - hành tinh của sự giàu có và chuyển đổi - sẽ tạo thành một kết hợp gần như chính xác với chòm sao Ma Kết. Điều này mang đến cùng lúc một phước lành và một lời nguyền khó tránh khỏi. Bởi vì hành tinh của niềm đam mê mãnh liệt - sao Diêm Vương vừa có thể tạo nên một sự thăng hoa lớn trong tình yêu vừa có thể tạo nên những ánh mắt đỏ ngầu đầy giận dữ.

Là một Kim Ngưu, bạn có xu hướng dễ tính và điềm đạm. Nhưng một khi ánh sáng phát hoả của sao Diêm Vương bắt đầu hoạt động, bạn sẽ mất đi khả năng kiểm soát bản thân. Cách tốt nhất để khắc phục điều này là đi bộ một mình cho đến khi tâm trí bình ổn lại. Sau đó, hãy bắt đầu một cuộc nói chuyện rõ ràng với người yêu.

Tình duyên cho người độc thân

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, Kim Ngưu vô cùng thụ động bởi bạn tôn trọng sự riêng tư của đối phương cũng như muốn hiểu rõ họ trước khi thật sự “phát điên” vì người ấy. Bạn có khả năng khiến người khác cảm thấy thoải mái và không bao giờ trở nên quá kiêu ngạo.

Một khi Kim Ngưu bắt đầu cuộc “săn mồi” nghiêm túc, bạn sẽ hoặc là sẵn sàng đối đầu, hoặc tiếp tục “đóng băng” hoặc bỏ chạy. Nhưng dù có thế nào khi chăng nữa, với sự sắp xếp các hành tinh trong năm 2013, bạn sẽ nhận được nhiều tình cảm lãng mạn, ngay cả từ những người hiện giờ không chú ý đến bạn.

Cuối cùng, hãy thành thật và đi theo cảm giác của con tim. Đừng bao giờ nghĩ mọi thứ không thể nào là sự thật.
Sự nghiệp và tiền bạc

Sự nghiệp với Kim Ngưu thường là những nghề liên quan nhiều đến tiền bạc như: ngân hàng, luật sư, bất động sản… Tuy vậy năm 2013 có thể là ngoại lệ, không hiếm trường hợp Kim Ngưu hi vọng thành những nghệ sĩ thành công. Nên nhớ các vấn đề trong công việc không phải lúc nào cũng hiện ra trước mắt bạn và đợi bạn giải quyết. Hãy luôn quan sát, tập trung và đừng bao giờ ngại ngần học khỏi những phương pháp làm việc hiệu quả mới.

Xem tử vi Cung Song Tử trong năm 2013Biểu tượng của Song Tử (Gemini - ngày sinh: từ 21/5 đến 21/6) là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Cặp song sinh đó là Castor và Pollux, con trai của Leda và Swan (Zeus cải trang). Tính cách của cặp song sinh hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 khuôn mặt đối lập.

Cuộc sống cá nhân

Ngay khi ngày đầu tiên của năm mới vừa bắt đầu, sao Mộc sẽ ở vị trí cao nhất trên bầu trời, nằm trong chòm sao của bạn và tạo thành lục phân vị với sao Thiên Vương - hành tinh may mắn. Điều này giúp cho những kế hoạch và nỗ lực của bạn sẽ trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết vào năm 2013.

Rất có khả năng bạn sẽ đạt được giấc mơ của mình. Sự sắp xếp của các vì sao năm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội và giúp bạn hướng đến con đường thành công. Bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khiến bạn lung lay ý chí và suy sụp nhưng đừng bao giờ đánh mất lí trí và con tim của mình. Năm 2013 cần ở bạn sự chăm chỉ làm việc hơn bao giờ hết nếu bạn thật sự muốn thu hoạch quả ngọt. Ngoài ra, với việc sao Mộc sẽ cùng với sao Hoả tạo thành một vòng khí lớn gấp ba bình thường, bạn sẽ gặp được một chút may mắn.

Phương châm của bạn cho năm sau nên là “Hãy bắt tay làm thôi!” vì với một chút công việc và sự chúc lành của các hành tinh, bạn sẽ có được thành công.

Tình duyên cho các cặp đôi

Một luồng khí lớn gấp ba lần bao quanh sao Mộc ở chòm sao Song Tử, sao Hỏa ở chòm sao Bảo Bình và chòm sao Thiên Bình sẽ giúp rất nhiều cho chuyện tình cảm của các Song Tử đang có người yêu. Không chỉ có sao Mộc nằm trong chòm sao của bạn mà còn có cả Thiên Bình – chòm sao điều khiển các mối quan hệ và hôn nhân. Sao Hải Vương sẽ đi qua căn nhà tình yêu và đam mê của bạn và điều này chắc chắn sẽ làm cho sự lãng mạn tràn ngập khắp mọi nơi.

Nếu bạn đã trưởng thành, bạn có thể gặp một “cú sét” một một thanh thiếu niên. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng nên chuẩn bị tâm lí cho một bước tiến xa hơn trong quan hệ của hai người – một cam kết. Dĩ nhiên khi yêu chẳng ai có thể tránh được những cãi vã và xung đột tính cách nhưng một khi đã chấp nhận một người khác là một phần của cuộc sống, hãy thẳng thắn và đừng sợ hãi vì chẳng có gì có thể làm lung lay nền tảng tình yêu của hai bạn.
Tình duyên cho người còn độc thân

Chòm sao của bạn sẽ nhận được nhiều chuyến viếng thăm của sao Hải Vương – hành tinh của niềm đam mê – vào ngày đầu tiên của năm mới. Bởi sao Hải Vương là một hành tinh ở khá xa nên nó sẽ trú tại nhà bạn khoảng từ vài tuần đến vài tháng. Sau đó, xin chúc mừng bạn, cửa sổ của sự lãng mạn đã mở ra.

Không chỉ dừng lại ở đó, bên cạnh bạn sẽ xuất hiện một người đặc biệt. Người này có thể không phải là người yêu sắp tới của bạn nhưng lại là người gần gũi bạn, sẵn sàng ngồi bên bạn hàng giờ nghe bạn trò chuyện.

Ngày 9/5, ngày trăng non trong chòm sao Kim Ngưu, bạn sẽ có thể quyết định được người nào bạn đã gặp là định mệnh của cuộc đời bạn.

Sự nghiệp và tiền bạc

Vào ngày đầu tiên của năm mới, những rào cản trong suy nghĩ của bạn về công nghệ tiên tiến sẽ bị phá vỡ. Sao Hoả sẽ đến thăm chòm sao Bảo Bình, sao Thiên Vương tương tự cũng sẽ đến thăm chòm sao Bạch Dương và sao Mộc, mặc dù đi ngược, vẫn hướng đến chòm sao Song Tử - chòm sao cai trị trí óc. Điều này có nghĩa là trong năm 2013, bạn sẽ tiếp thu rất nhiều những kĩ thuật mới và đó quả thật là một cuộc cách mạng khoa học lớn với bạn.

Song Tử là chòm sao của thông tin liên lạc và năm nay liên kết của bạn với công nghệ sẽ chạm đỉnh. Phương tiện truyền thông, giáo dục, máy tính là những thứ đầu tiên trong danh sách bạn muốn công việc của mình liên quan. Khi sao Hỏa kết hợp với sao Mộc vào ngày 8 tháng 6, cùng với sự xuất hiện của trăng non trong chòm sao Song Tử, hãy ngay lập tức đưa ra những quyết định về lựa chọn nghề nghiệp vì đó là lúc bạn sáng suốt nhất.

Xem tử vi Cung Cự Giải trong năm 2013Biểu tượng của Cự Giải (Cancer - ngày sinh: từ 22/9 đến 22/7) là bộ càng cách điệu của con cua. Nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra. Thay vào đó, Hercules đã giết con cua, và con vật đã được lên thiên đường. Sự hy sinh của con cua vẫn còn sống đến ngày nay, thể hiện ở tình thương yêu vô bờ bến của các người mẹ – ngự trị trong những người thuộc cung Cự giải.

Cuộc sống cá nhân:

Năm sau, mọi sự tập trung của bạn hướng về gia đình và bạn bè mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn sẽ vô cùng bận rộn với những kế hoạch cho những người thân yêu dấu của mình. Với mỗi nhóm làm việc mới, bạn sẽ may mắn có được sức mạnh và sức chịu đựng để giải quyết những vấn đề khác.

Năm nay bạn đã làm việc vất vả nhưng điều đó sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn vào năm sau. Nhìn chung, mọi mặt trong cuộc đời bạn đều đi lên một cách tốt đẹp. Bạn trở nên quyết đoán hơn bao giờ hết và chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả theo ước muốn của mình. Trong mắt bạn bè, bạn sẽ trở nên gần gũi và vô cùng đáng tin bởi bạn biết cách phân tích vấn đề, lúc nào nên bỏ qua, lúc nào nên dừng lại.

Hãy học hỏi thật nhiều vì các cơ hội đến trong năm 2013 đều đòi hỏi trí thông minh của bạn. Đừng tiếp tục hoài niệm về quá khứ, hãy sống cho hiện tại và lên kế hoạch cho tương lai. Ngoài ra, bạn được khuyên nên tham gia nhiều hoạt động gần nước hoặc dưới nước vì bạn sẽ có cơ hội găp những người thú vị và giúp bạn phát triển.

Tình duyên cho các cặp đôi:

Biểu tượng của Cự Giải là con cua và khi Cự Giải lần đầu tiên rơi vào lưới tình, họ có xu hướng như một dây leo bám chặt vào bức tường đá cao 20 mét. Năm nay hình ảnh đó sẽ vẫn tiếp tục với bạn. Đừng quá lo lắng, những bất đồng và những cuộc cãi vã sẽ không làm đổ vỡ nền tảng tình yêu của hai bạn mà chỉ góp phần làm cho sự gắn kết của bạn và người ấy ngày càng mạnh mẽ hơn thôi.

Bạn rồi cũng sẽ nhận ra được rằng bạn may mắn được ban cho khả năng giải quyết những mâu thuẫn chỉ cần bạn và người ấy chịu ngồi lại và trao đổi với nhau.

Trước mùa hè, Cự Giải sẽ cảm thấy mối quan hệ lãng mạn của bạn sẽ trở nên dễ chịu và thoải mái hơn. Bạn đã thật sự sẵn sàng cho những kế hoạch vui chơi và dành thời gian cho người ấy.

Tình duyên cho người còn độc thân:

Năm mới sẽ không bắt đầu thuận lợi cho những Cự Giải nào vẫn còn độc thân nếu không nói rằng bạn có thể gặp một cú sốc nho nhỏ. Tuy vậy, chẳng có còn đường nào ngoài việc cứ tiếp tục đi và tìm kiếm những mối quan hệ mới.

Khi mặt trăng trong Bạch Dương lục phân vị với sao Kim trong Bảo Bình, người yêu định mệnh của bạn sẽ xuất hiện dù có thể bạn sẽ cảm thấy rất khó nhận ra. Bạn chắc chắn sẽ gặp người đó nhưng công việc của những tháng trước sẽ chiếm lĩnh toàn bộ sự quan tâm của bạn. Do đó, hãy chắc chắn bản thân không để lỡ bất cứ một cơ hội nào.

Thêm vào đó, đừng bao giờ đánh giá những mối quan hệ bạn bè mới chỉ qua những cuộc cãi vã thường thấy trong khoảng thời gian đầu. Sự liên kết giữa bạn và những người bạn mới quen mạnh hơn bạn nghĩ đấy.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Sau hàng loạt những vấn đề liên quan đến kinh doanh cần phải giải quyết vào dịp đầu năm mới, bạn sẽ nhận ra rằng bản thân cần nhiều kiến thức hơn nữa và cách tốt nhất để có được chúng là tham gia những khoá huấn luyện hoặc những khoá học đặc biệt.

Tuy vậy, nếu bạn đã được tuyển dụng và đang có một công việc. Bạn cũng được khuyên nên thăm dò nơi làm mới một chút để tìm kiếm những thông tin thật sự có ích. Dĩ nhiên bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều công việc nhưng đừng để chúng chiếm hết thời gian của bạn. Hãy giành một ít để khám phá nơi chốn và những con người bạn đang làm việc cùng.
Vào cuối tháng 6 năm 2013, sao Mộc – hành tinh của thành công và may mắn – sẽ đi vào chòm sao Cự Giải – chòm sao cai trị đất đai và những toà nhà. Do đó, có thể bạn sẽ có những cơ hội về bất động sản. Không chỉ có thế, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong việc buôn bán và đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm gặp này nhé!

Xem tử vi Cung Sư Tử trong năm 2013tử vi 12 cung hoàng đạo phần 2

Biểu tượng của cung Sư Tử (Leo - ngày sinh: từ 23/7 đến 22/8) là cái đầu của con sư tử. Thử thách đầu tiên của Hercules là tiêu diệt sư tử Neman – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Herucles đã dùng tay bóp chết con vật và linh hồn nó bay lên trời. Ngày nay, giống như bản chất, Sư tử là cung của sức mạnh, sự thông thái, và ý chí không dễ gì khuất phục.

Cuộc sống cá nhân:

Sư Tử thuộc nguyên tố lửa và là chòm sao của nhà vua vì vậy cậu ấy có sức hấp dẫn và lôi cuốn rất lớn. Vào đầu năm 2013, những đặc điểm đó thậm chí sẽ phát huy gấp 3 lần . Hơn nữa, do lục phân vị xuất hiện giữa sao Mộc và sao Thiên Vương nên bạn sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi trong năm mới.

Bạn sẽ phải xử lí nhiều công việc và dự án hơn bao giờ hết nhưng đừng chán nản vì tất cả đều là bệ phóng tốt cho tương lai của bạn. Các mối quan hệ của bạn nhìn chung khá ổn định ( dù sẽ gặp nhiều thử thách vào cuối năm) và đã đến lúc thu hoạch quả ngọt được rồi. Tuy vậy, hãy mạnh mẽ vì sẽ có những lúc bạn cảm thấy vô cùng buồn bã và mất phương hướng.

Hãy luôn nhìn ba mẹ và những người thân khác của bạn để làm tấm gương bởi càng nhìn vào họ, bạn sẽ càng thấu hiểu con người mình. Hãy để sức sáng tạo của bạn tung hoành để không ngừng khẳng định bản thân và nếu có kế hoạch, đừng trì hoãn vì năm nay là năm thuận lợi cho công việc của bạn.

Tình duyên cho các cặp đôi:

Năm 2013 sẽ là năm đánh dấu một bước tiến lớn cho chuyện tình duyên của bạn bởi vì bạn và người ấy sẽ gần gũi nhau hơn và có những hành động lãng mạn nhiều hơn (dù cũng sẽ khó tránh khỏi gặp “mùa đông lạnh giá” khi bạn không biết mình đang làm gì). Mùa hè sẽ giúp cho hai bạn tạo nên nhiều kỉ niệm bên nhau hơn nhưng hai bạn cũng sẽ gặp những cảm giác không mong muốn về việc hai bạn đang có vẻ như xa nhau dần. Tuy vậy, hãy tin tưởng vào thông điệp của trái tim mình.

Vào mùa thu, bạn sẽ nhận ra những nét nghịch ngợm đáng yêu của người ấy mà bạn chưa bao giờ có cơ hội nhận ra. Đây là dịp để hai bạn chia sẻ và hiểu nhau nhiều hơn. Do đó, đừng lãng phí chúng và luôn không ngừng làm mới mối quan hệ của chính mình nhé.

Tình duyên cho người còn độc thân:

Một khi bạn nhìn thấy được khả năng tiến xa trong mối quan hệ của bạn và người bạn đang trộm yêu, bạn sẽ không ngại ngần gì mà tấn công. Năm nay sẽ làm gia tăng xu hướng đó của bạn bởi mặt trăng trong Sư Tử – nữ hoàng cảm xúc và sao Kim trong Nhân Mã – hành tinh của tình yêu sẽ có sự kết hợp với nhau. Điều này không chỉ đúng với mỗi Sư Tử mà còn đúng với tất cả những chòm sao khác thuộc nhóm lửa.

Sau khi đã làm bạn được với “đối tượng”, bạn sẽ nhanh chóng đưa mối quan hệ thông thường này lên một tầm cao mới – bạn thân. Bạn sẽ nhận thấy rằng bạn càng nói chuyện và mở lòng với người ấy, bạn sẽ càng hiểu thêm về chính con người mình và những gì mình đang theo đuổi cho dù hành trình “tán tỉnh” này có thành công hay không.

Vào dịp cuối năm, bạn có lẽ vẫn chưa sẵn sàng cho lời thề hôn nhân nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rộn ràng và mong muốn kết duyên sẽ làm cho mối quan hệ của bạn và người ấy sâu đậm hơn mức độ bạn bè thân thiết.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Về mặt sự nghiệp, Sư Tử có nhiều lợi thế hơn bất cứ một chòm sao nào khác. Giống như một con Sư Tử hoang dã của châu Phi, khả năng làm việc và sức chịu đựng của bạn lớn đến kinh ngạc. Chính điều đặc biệt này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc mới hay tiến xa hơn với công việc hiện tại.

Ngày 10 tháng 4 năm 2013, khi trăng non xuất hiện trong chòm sao Bạch Dương, rất có thể giấc mơ của bạn sẽ trở thành sự thật. Một cánh cửa mới cho sự nghiệp của bạn sẽ được mở ra. Với những ai đã có được công việc trong mơ của mình, bạn sẽ có thể gặp một chút “lung lay” nhỏ, không gây ảnh hưởng lớn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với những thay đổi, bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong thời gian đầu nhưng với năng lượng lớn của bản thân, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được mọi chướng ngại vật.

Tài chính của bạn trong năm mới khá vững vàng sau khoảng thời gian hơi chật vật vào dịp đầu năm. Tuy vậy, bạn cũng nên kiểm soát chi tiêu và đừng để vung tay quá trán.

Khả năng sáng tạo là tài sản lớn nhất và nổi bật nhất của Sư Tử. Do đó, đừng hạn chế nó và đừng bao giờ tự giới hạn bản thân. Bạn có đủ sự kiên trì và sức chịu đựng mà.

Xem tử vi Cung Xử Nữ trong năm 2013Biểu tượng chữ M của Xử Nữ (Virgo - ngày sinh: từ 23/8 đến 22/9) là viết tắt của Mary – đức mẹ đồng trinh sinh ra chúa Jesus; hoạ tiết bên cạnh đại diện cho bó lúa. Người ta cho rằng bó lúa tượng trưng cho dấu tích còn sót lại của thời ngoại giáo trong giai đoạn hoàng kim của đạo thiên chúa giáo: sự kết hợp cái trong trắng bên trong với sự sung mãn của loài người – cả hai đều là tính cách của Xử nữ ngày nay.

Cuộc sống cá nhân:

Khi năm mới vừa gõ cửa, bạn sẽ thấy mặt trời, sao Thuỷ và sao Diêm Vương cùng liên kết trong chòm sao Ma Kết. Điều này khẳng định mạnh mẽ rằng đối với nhóm nhân tố Đất của 12 cung hoàng đạo, một giai đoạn mới trong cuộc đời đã bắt đầu.

Là một Xử Nữ, bạn thông minh và luôn quá cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ - đôi khi khiến bạn trở nên mất phương hướng. Tuy vậy, năm 2013 sẽ chứng kiến một Xử Nữ có cái nhìn tổng quát hơn, có tốc độ làm việc nhanh như vũ bão và chắc chắc cuộc sống của bạn cũng ngày càng được củng cố. Khi mọi thứ xảy ra không như ý muốn, người thân sẽ ở bên bạn chia sẻ và khi mọi thứ trở nên tốt đẹp, những người gần gũi nhất với bạn sẽ cùng bạn chia sẻ niềm vui.

Nói chung năm sau, mọi lĩnh vực trong cuộc đời bạn đều đạt được hiệu suất cao hơn năm nay. Bản thân bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia các hoạt động từ thiện để có được sự thanh thản trong tâm hồn. Bạn sẽ gặp một vài đe dọa về vấn đề an ninh nên hãy cẩn thận hết sức có thể.

Tình duyên cho các cặp đôi:

Xử Nữ thường không thể hiện những hành động lãng mạn nếu bạn và người ấy đã quen nhau trong một khoảng thời gian đủ dài. Vào đầu năm nay, những cảm xúc có phần hơi lạnh lùng này vẫn tiếp tục được duy trì. Tuy vậy, bắt đầu từ ngày 11/3 - ngày trăng non bắt đầu cư trú tại chòm sao Song Ngư, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và ấm áp hơn. Những buổi bên nhau giữa hai bạn dù có thể vẫn còn những khoảng im lặng nhưng cảm giác đã khác trước. Bởi lẽ sự im lặng này chính là do hai bạn đang bị những cảm xúc cuồng nhiệt chi phối và đã quá hiểu nhau đến nỗi không cần phải nói.
Ngoài ra, năm sau còn có sự xuất hiện của nhật thực, báo hiệu một sự sôi nổi và lãng mạn hơn trong mối quan hệ của Xử Nữ. Bằng mọi giá, đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để đưa mối quan hệ của hai bạn lên một tầm cao mới và giúp hai bạn thêm thấu hiểu nhau.

Tình duyên cho người còn độc thân:

Trong quá khứ, bạn có xu hướng ngại ngùng và tìm cách né tránh việc có một mối quan hệ quá thân thiết với người khác. Tuy nhiên, đầu năm nay sẽ chứng kiến một Xử Nữ đổi khác khi bạn không còn cách nào ngoài việc trở nên gần gũi hơn với những người bạn quan tâm.

Vào ngày 10/2, khi trăng non tiến nào Song Ngư và ngày 16/ 3 khi mặt trăng trong Kim Ngưu tạo ra lục phân vị với cả mặt trời và sao Kim trong Song Ngư, bạn sẽ phát ra một cảm giác tự tin, quyết đoán và gây sự chú ý của nhiều người. Đừng bỏ chạy nếu ai đó đến và trò chuyện với bạn hôm đó nhé.

Tuy nhiên, sau tháng 3, bạn sẽ có cảm giác mọi thứ lại quay về nhịp điệu như cũ. Ngọn lửa tình yêu của bạn vẫn chưa mang lại kết quả. Trước ngày 4/5, bạn sẽ cảm thấy chẳng có chuyện gì mới lạ xảy ra nhưng một khi bạn ngẩng đầu lên và quan sát, bạn sẽ nhận thấy một cảm xúc mãnh liệt đang tràn ngập trong bạn về một người bạn dành sự quan tâm nhiều nhất.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Xử Nữ thuộc top những chòm sao siêng năng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đây là một lợi thế rất lớn cho bạn vì vào khoảng ngày 11/1 khi trăng non trong Ma Kết liên kết với sao Thuỷ, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều dự án quan trọng. Mặt trăng liên kết với sao Kim trong chòm sao Song Ngư mang đến nguồn thu thập dồi dào - cao hơn thảy tất cả những số tiền mà bạn đã từng được trả. Đồng nghiệp sẽ vô cùng kinh ngạc trước khả năng làm việc, chất lượng công việc của bạn. Điều này có nghĩa vị thế của bạn đã được nâng cao và có khả năng rất lớn bạn sẽ nhận được một khoản thưởng hậu hĩnh vào dịp cuối năm.

Có lẽ một trong những lí do giúp cho Xử Nữ hay thành công chính là họ không bao giờ cảm thấy bị công việc đe dọa. Nếu bạn đang tìm việc, hãy chắc chắn là bản thân đã làm nổi bật điều này trước mắt nhà tuyển dụng và đừng quên đề cập đến sự chi li cũng như cẩn thận của bản thân. Đầu năm 2013 diễn ra vô cùng suôn sẻ với bạn bằng hàng loạt cơ hội xuất hiện và năng suất làm việc của bạn tăng nhanh đến chóng mặt.

Tiền bạc của bạn trong năm mới sẽ khá rủng rỉnh nếu không muốn nói là nhiều đến bất ngờ. Do bạn đã biết cách nhìn một bức tranh tổng thể nên vào cuối năm bạn sẽ cảm thấy thoải mái và không hối tiếc. Nhìn chung, cuộc sống của bạn trong năm 2013 không có nhiều biến động và cũng không gặp bất cứ sóng gió nào.

Xem tử vi Cung Thiên Bình trong năm 2013Biểu tượng của Thiên Bình (Libra - ngày sinh: từ 23/9 đến 23/10) là chiếc cân đĩa cách điệu – tượng trưng cho chiếc cân của Astraea, nữ thần công lý thời La Mã. Người thuộc cung Thiên bình ngày nay có thể đưa ra những phán quyết chính xác và là nhà đàm phán tài ba khi nhìn rõ 2 mặt lợi hại của bất kỳ vấn đề nào.

Cuộc sống cá nhân:

Trước sự bắt đầu của năm mới, chòm sao Thiên Bình bắt đầu dịch chuyển ổn định hướng lên trên, báo hiệu đời sống xã hội của bạn sẽ đơm hoa kết trái và mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Các kế hoạch dài hạn và nhiều dự án hoạt động của bạn sẽ cất cánh trong năm 2013. Lương tâm và những giá trị bạn theo đuổi sẽ bị thử thách rất nhiều trong năm sau. Bạn sẽ nghĩ nhiều đến bản thân mình hơn và trở nên ích kỉ hơn. Nên nhớ từ khoá của bạn chính là "cân bằng" và đừng bao giờ để đánh mất nó.

Sẽ có giai đoạn bạn cảm thấy bị mất đi nguồn cảm hứng và không biết phải đi con đường nào. Tuy vậy, cũng đừng quá lo lắng vì giai đoạn này sẽ không kéo dài. Ngoài ra, cũng đừng quá quan tâm đến lí tưởng của người khác vì bạn sẽ khó lòng thoát ra. Cuối cùng, nên nhớ, sẽ có nhiều vấn đề được giải quyết chỉ bằng con đường ngoại giao khôn khéo của bạn đấy!

Tình duyên cho các cặp đôi:

Thiên Bình là chòm sao nằm dưới sự điều khiển của sao Kim – hành tinh của tình yêu. Khi bạn gặp ai đó và cảm thấy trái tim mình rung động, bạn sẽ dành nhiều sự chú ý cho họ.

Vào ngày 1/ 1/2013, chòm sao của bạn – chòm sao cai trị các mối quan hệ lãng mạn và hôn nhân – sẽ tiến dần lên đến đỉnh, kết nối với sao Mộc nhân từ trong Song Tử và sao Hỏa đam mê trong Bảo Bình. Thêm vào đó, mặt trăng sẽ đi ngang qua chòm sao Sư Tử lãng mạn và gặp gỡ Xử Nữ trong chòm sao Nhân Mã. Tất cả những điều ở trên có nghĩa là nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó. Mối quan hệ này sẽ tiến lên một tầm cao mới và có thể trở thành nhân duyên suốt đời của bạn. Sâu thẳm trong trái tim, bạn sẽ cảm nhận được sự sâu sắc và mãnh liệt mà mối liên kết giữa bạn với người ấy đang dần được hình thành. Những cảm xúc này sẽ lớn nhất vào khoảng giữa năm khi bạn không chỉ nghĩ đến "hiện tại" mà còn nhắm đến "tương lai chung".

Tình duyên cho người còn độc thân:

Bạn vẫn chưa tìm được công chúa/ hoàng tử trong mơ của cuộc đời mình? Đừng vội lo lắng. Khi cánh cửa của năm mới vừa được mở ra, những Thiên Bình đang còn độc thân (cả những Song Tử và Bảo Bình nữa) sẽ rất có thể gặp được người định mệnh chỉ trong vòng 2 tuần đầu đến một tháng sau năm mới.

Tuy vậy, dù năm mới đã đến và có nhiều thay đổi nhưng sự không chắc chắn về tình yêu của Thiên Bình vẫn chẳng biến mất. Cán cân của bạn không đứng yên một chỗ mà lúc nào cũng xê dịch. Tuy vậy, đừng tiếp tục trăn trở về việc liệu người bạn mới quen có phải người ấy. Bạn chỉ nên tập trung xem bạn thích và quý người đó đến mức nào. Khi tình yêu đến, cán cân của bạn sẽ lấy lại được vị trí thăng bằng và trái tim của bạn sẽ giúp bạn trả lời.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Những vấn đề xã hội mà bạn trải nghiệm không chỉ giới hạn trong cuộc sống riêng tư mà còn kéo dài đến môi trường làm việc của bạn. Đồng nghiệp và đối tác sẽ bị ấn tượng mạnh trước sự quyến rũ và kiên quyết của bạn. Có thể bạn sẽ được đặt một nickname mới: "Bộ mặt của công ty". trong năm 2013 này đấy.

Nếu bạn vẫn đang trong giai đoạn tìm việc, bạn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu quý từ nhà tuyển dụng. Họ có thể sẽ bỏ qua những thiếu sót nhỏ của bạn. Tuy vậy, điều này không có nghĩa là bạn bỏ qua những cơ hội rèn luyện và nâng cao khả năng của chính bản thân mình để làm đẹp hơn hồ sơ xin việc.

Về mặt tài chính, bạn sẽ gặp khó khăn ở đầu năm khi số tiền phải chi trả vượt quá ngân sách. Do đó, bạn nên nghiên cứu kĩ càng và đừng phung phí quá nhiều để tránh gặp nguy hiểm. Nhưng vào dịp cuối năm, dù bạn có cảm giác mọi thứ vẫn tiếp tục quay vòng thì cũng đừng quá lo lắng. Bởi vì mọi chuyện đều sẽ mang đến khởi đầu một năm 2014 tốt hơn cho bạn.

Xem tử vi Cung Bọ Cạp trong năm 2013Biểu tượng của Bọ Cạp còn gọi là Hổ Cáp hay Thần Nông (Scorpio - ngày sinh: từ 24/10 đến 22/11) là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Thợ săn cổ đại Orion từng khoác lác rằng không có con quái vật nào đủ lớn để giết ông ta. Bọ cạp đã chứng minh rằng ông ta sai. Người thuộc cung Hổ cáp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu và sử dụng nó để đương đầu với mọi thử thách.

Cuộc sống cá nhân:

"Tất cả về bạn" có lẽ là tên cuốn sách mà người thân của bạn muốn đọc nhất trong năm nay. Tuy vậy, việc sao Thổ cứ mãi nằm trong chòm sao của bạn khiến những trang sách này như bị đóng kín bằng keo. Dĩ nhiên, việc giải quyết mọi vấn đề một mình chẳng có gì sai nhưng trong một vài trường hợp, việc xuất hiện những bộ óc khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh và mỹ mãn hơn.

Năm 2013 đối với Thần Nông không có quá nhiều thứ đặc biệt. Đó đơn giản chỉ là một năm tiếp tục những công việc của năm trước. Tuy vậy, bạn nên cẩn thận vì sự sắp xếp các vì sao trong năm sau có thể gây nhiều tổn hại đến bạn. Bạn sẽ phải đi qua một giai đoạn nhiều thử thách và nhiều cám dỗ. Con đường bạn sẽ đi giống như một trò chơi ghép hình và thỉnh thoảng, những người khác chứ không phải bạn sẽ có những mảnh ghép còn thiếu. Do đó, hãy biết cách nhờ cậy và thả lỏng bản thân. Những gì bạn nhận được sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Tin tốt là sức sáng tạo của bạn sẽ được tự do phát huy và bạn sẽ tránh được những áp lực căng thẳng trong công việc.

Tình duyên cho các cặp đôi:

Đối với nhiều người, tình yêu đến trước và tình dục đến sau nhưng với hầu hết tất cả các Thần Nông trong năm 2013, tình dục sẽ đến trước còn tình yêu có thể đến hoặc không. Bạn có thể cùng người yêu có những buổi tối lãng mạn bên nhau nhưng tận sau trong trái tim hai bạn, hai bạn biết rằng mối quan hệ này đang gặp vấn đề và sự liên kết giữa hai người ngày càng yếu đi. Tất cả có lẽ do áp lực của kinh doanh và tiền bạc.

Nét tích cực của mối quan hệ này là hai bạn có được sự trao đổi thẳng thắn và vui chơi với nhau như những đứa trẻ không chút đắn đo. Nhưng thử thách thì không bao giờ biến mất và đôi lúc chúng ta phải học cách đối mặt như những người lớn thật sự. Khoảng thời gian cuối năm sẽ giúp cho chuyện tình cảm của bạn trở nên ổn định hơn và nồng nàn hơn, đặc biệt vào tháng 5. Chỉ cần những bữa ăn tối cùng nhau, hai bạn đã tự cho nhau cơ hội để chia sẻ và hiểu về nhau hơn.

Tình duyên cho người còn độc thân:

Phần đầu năm 2013 sẽ vẽ ra hình tượng một con sói Thần Nông vô cùng cô độc, thường dùng cả đêm để giải quyết công việc hơn là hẹn hò. Điều này dĩ nhiên không giúp cho bạn được gì nhưng tin vui là có vẻ bạn sẽ thoát ra được vòng tròn luẩn quẩn trong năm mới.

Bạn biết không, những gì tách biệt với những người còn lại sẽ giúp bạn nhận được nhiều sự chú ý. Bạn biết rõ bạn là người cá tính và độc đáo. Dĩ nhiên sẽ chẳng thiếu những "vệ tinh" quay quanh bạn và ngỏ lời với bạn. Cái quan trọng nhất vẫn là quyết định của bạn. Có thể bạn chẳng quan tâm hay cũng chẳng buồn để mắt đến nhưng rõ ràng bạn thấy trò chơi "săn mồi" này quả thật rất thú vị.

Vào thời điểm bạn ít mong đợi nhất, đặc biệt là vào khoảng tháng 10, người định mệnh của bạn sẽ xuất hiện. Tuy nhiên với một Thần Nông hay nghi ngờ, khi đứng trước bậc thềm của tình yêu, bạn có thể sẽ hoảng hốt mà bỏ chạy. Bạn không cần phải quá vội vã và lí trí. Đôi lúc chính tự con tim bạn sẽ dẫn lối cho bạn.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Năm nay, tài chính và bảo đảm công ăn việc làm chiếm toàn bộ sự quan tâm của bạn. Còn về những vấn đề khác, bạn không có mong muốn gì ngoài việc giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát mà không quan tâm đến việc phát triển chúng như thế nào.
Vào thời điểm đó, bạn có thể biện minh cho những hành động của mình nhưng việc nhật thực xảy ra vào tháng 5 sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài chính của bạn. Bạn có thể sẽ cảm thấy ngày hôm nay thật kinh khủng khi bạn phải chi tiêu và đối mặt với quá nhiều thứ nhưng ngày hôm sau, bạn lại cảm thấy tự tin hơn và cho rằng mọi chuyện vẫn đang vô cùng tốt đẹp. Sự thật là tài chính của bạn năm nay giống như một chiếc xe lên dốc. Lúc đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn và chậm chạp nhưng một khi đã bắt kịp được nhịp điệu, không ai có thể vượt qua bạn.

Cuối năng bạn sẽ nhận thấy một nguồn năng lượng tràn trề đang lớn mạnh dần. Bạn có thể sẽ choáng váng trước việc mọi thứ diễn ra quá nhanh. Đừng lo lắng, miễn là bạn quan tâm và chú ý, bạn sẽ vượt qua được tất cả.

Xem tử vi Cung Nhân Mã trong năm 2013Biểu tượng của Nhân Mã (Sagittarius - ngày sinh: từ 23/11 đến 21/12) là mũi tên của cung thủ. Nhân Mã, ban đầu là quái vật đầu người mình ngựa hung dữ, đến từ truyền thuyết Sumeria. Tuy vậy, trong truyền thuyết thành Rome, nó lại trở thành một Chiron dịu dàng và đáng yêu. Vì vậy người thuộc cung này có thể rất vui đùa, nhưng cũng là đối thủ đáng gờm trong bất cứ cuộc xung đột nào.

Cuộc sống cá nhân:

Năm 2013 là một mắt xích lớn trong cuộc đời của bạn. Những trở ngại và khó khăn mà bạn phải đối mặt trong năm nay sẽ tan biến như không khí. Bạn bắt đầu đi trên con đường lạc quan và cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đến kinh ngạc.
Bạn sẽ trải nghiệm với thật nhiều khám phá. Lúc đầu, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với cách nhìn mới của bản thân về các mối quan hệ gia đình. Và sẽ có những ngày, bạn nhận ra được rằng ngay cả khi bạn rơi vào tuyệt vọng và rắc rối cứ thế đổ lên đầu bạn, bạn sẽ vẫn nhận được những lời giúp đỡ và hướng dẫn chân tình. Nếu bạn đã có con, bạn sẽ bất ngờ trước sự trưởng thành và khôn ngoan của con cái mình.Tuy nhiên, bạn nên học cách giữ bí mật cho bản thân và gia đình. Đến giai đoạn cuối năm, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình chậm lại đáng kể.

Cuối tháng 1, nhiều người bạn sẽ đến và chỉ ra nhiều hướng đi khác nhau cho bạn. Sẽ có những con đường đi đến thành công nhưng cũng sẽ có những ngõ cụt. Do đó, hãy sáng suốt để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Đừng để sự vui vẻ của bản thân ảnh hưởng đến tương lai chính mình. Người bạn thật sự là người vẫn ở bên bạn cho dù bạn buộc phải trả lời “không” với họ.

Tình duyên cho các cặp đôi:

Cuộc sống năm mới của bạn vẫn tiếp tục năng động nhưng đôi khi khó tránh khỏi hỗn loạn. Lúc đầu, bạn và người yêu có thể sẽ có những phản ứng không tốt với những thay đổi đang diễn ra. Đừng lo lắng bởi đó là điều mà bất cứ cặp đang yêu nhau nào cũng phải vượt qua. Một khi đã thành công, hai bạn sẽ thấy sợi dây liên kết với nhau trở nên mạnh mẽ hơn bất kì lúc nào hết và do đó, hai bạn cũng sẽ dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của nhau.

Khi mùa xuân vừa bắt đầu, những lời than phiền về cách sống của nhau sẽ dễ dàng được giải quyết. Vào ngày 23 tháng 3, bốn hành tinh sẽ đi qua Bạch Dương và toả sáng lên sự hiểu biết của cả hai bạn. Đây quả thật là một dịp rất tốt bởi vì cuộc sống sẽ không ngừng ném thách thức vào bạn và việc có khả năng kết hợp để giải quyết trở nên vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đã có con, con cái bạn sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Nếu vẫn chưa có con, vấn đề cần giải quyết của bạn khá đơn giản, chỉ xung quanh những chuyện phải làm hằng ngày.

Tình duyên cho người còn độc thân:

Có khá nhiều tin tốt lành cho những Nhân Mã còn độc thân. Vào tháng 1 và tháng 3, với sự sắp xếp đặc biệt của các hành tinh, là thời gian lí tưởng cho những cuộc gặp gỡ và hẹn hò. Có thể bạn không nhận ra nhưng người luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh có thể là người định mệnh mà bạn đang tìm kiếm. Cho dù bạn nghĩ chẳng ai thật sự phù hợp với bạn (ít nhất là trong năm sau) bạn vẫn “vướng” vào những mối quan hệ lãng mạn và trải nghiệm cuộc sống một cách đặc biệt hơn những năm trước.

Tuy nhiên, trước khi đi quá xa, hãy dừng lại và suy nghĩ. Nếu bạn đang cư xử một cách yếu đuối hoặc cứ mải đi theo một thứ gì đó bạn không quá thích, bạn sẽ tự đánh mất chính con người mình và khiến bản thân trở nên kém quyến rũ hơn. Không phải bất cứ thứ gì cũng có thể sáng như kim cương. Bạn là người nắm mọi quyền quyết định và do đó nên sáng suốt về việc có nên dấn thân vào một mối quan hệ mới không.

Sự nghiệp và tiền bạc:

Năm 2013 sẽ gắn chặt Nhân Mã với cái gọi là “kinh doanh”. Nghe có vẻ hơi lạ nhưng đã đến lúc bạn nhận ra cơ hội nghề nghiệp ngày càng khó khăn và một khi đã bỏ lỡ nó, bạn sẽ không có cơ hội đoạt lại. Tin tốt là việc tiếp thu các kĩ năng cần thiết trong công việc được các Nhân Mã tiếp thu và phát triển khá năng. Vào ngày 22 tháng 3, khi bốn hành tinh cùng nhau xuất hiện ở Bạch Dương, bạn sẽ bắt đầu một khoảng thời gian gắn liền với những lớp nghiệp vụ hoặc những buổi hướng dẫn. Đừng vội cảm thấy buồn ngủ quá sớm vì đây là cơ hội để bạn tiến gần hơn với công việc mơ ước của chính mình.

Nếu bạn đã có một công việc, bạn nên hoàn toàn công việc của mình đúng hạn (hoặc trước hạn) để tạo được một ấn tượng tốt với sếp. Miễn là bạn làm việc tập trung và hiệu quả, bạn sẽ tránh được những cuộc bàn tán ganh ghét trong chốn văn phòng.

Về mặt tài chính, bạn vẫn tiếp tục được khuyên nên kiềm chế. Sẽ có những khoảng thời gian bạn buộc phải chi trả nhiều hơn số tiền bạn có. Vấn đề là bạn không thể biết đó là lúc nào bởi bạn chỉ thấy cuộc đời màu hồng và rằng đã đến lúc bạn nên sắm sửa một chút cho bản thân. Nhưng với một Nhân Mã không giỏi lắm trong việc kiểm soát chi tiêu, chữ “một chút” với bạn có thể là “xa hoa” với người khác. Hãy hành động khôn ngoan và suy nghĩ kĩ lưỡng. Những tháng đầu năm sẽ khá khó khăn cho bạn nhưng vào dịp cuối năm, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.